Trang chủ » Tin tức » Chevrolet Cruze 2017 giữ kỉ lục xe sedan tiết kiệm nhiên liệu nhất
 • Chevrolet Cruze 2017 giữ kỉ lục xe sedan tiết kiệm nhiên liệu nhất

 • Theo đánh giá của Cơ quan Môi trường Mỹ, xe ô tô Cruze 2017 mới ra mắt bởi hãng Chevrolet có mức tiêu hao nhiên liệu ít nhất, với mức trung bình 6,36l/100km.


  Xe Chevrolet Cruze 2017 được đánh giá tiết kiệm nhiên liệu

  Trong một buổi chạy thử động cơ diesel của xe Cruze với hộp số sàn 6 cấp, xe có thể đi được quãng đường 1.129 km trong một bình dầu 6l. Đây là một con số ấn tượng, nếu không nói là ấn tượng nhất trong tất cả các loại xe ô-tô hiện nay. Khi chạy trên đường cao tốc, chiếc xe Chevrolet Cruze sử dụng động cơ diesel này đã gây shock khi chỉ tiêu tốn 5.6L/100KM.

  Đằng sau kỷ lục này của Cruze Diesel Sedan 2017 là động cơ turbo-diesel Ecotec 1.6L 4 xy-lanh thẳng hàng mới, sản sinh công suất tối đa 137 mã lực và mô-men xoắn 325 Nm. Động cơ này được kết hợp với 2 hộp số tùy chọn, gồm hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động 9 cấp Hydra-Matic với công nghệ stop/start.

  Xem thêm: Những điểm nổi bật của dòng xe Chevrolet Cruze LT/LTZ mới
   

  Bên cạnh mức tiêu thụ nhiên liệu 4,65l/100km khá ấn tượng trên cao tốc, xe Chevrolet Cruze dùng động cơ Ecotec sử dụng nhiên liệu Diesel cũng chỉ tốn 7,84 lít/100km khi di chuyển trong thành phố, cho kết quả kết hợp là 6,36 lít/100km. Cơ quan môi trường Mỹ đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017 sử dụng động cơ Diesel là dòng xe sedan tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới.

  Động cơ Diesel trên xe Chevrolet Cruze 2017 mới

  Hiện nay ở thị trường Mỹ, Chevy Cruze Diesel Sedan 2017 có giá bán từ 24.670 USD, tương đương 500 triệu đồng. Chevrolet Việt Nam chưa cung cấp thông tin về việc ra mắt tại thị trường nước ta, tuy vậy nhiều người dự đoán mức giá ô tô Cruze 2017 có thể ước chừng khoảng 1 tỷ đồng, cao hơn so với các xe Cruze cũ trước đây hoặc xe Chevrolet Cruze 2017 sử dụng động cơ xăng bởi động cơ tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất thế giới cùng với thiết kế nội-ngoại thất sang trọng.


  *Lưu ý: Phiên bản động cơ diesel của xe Chevrolet Cruze hiện chưa có mặt tại Việt Nam
 • Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Phần mềm AZ CRM

  Địa Chỉ: 183 Phố Yên Lãng (378 đường Láng rẽ phải 50 m) - Phường Thịnh quang - Đống Đa - HN
  Hotline: 0966 35 7777
  Mail: ngocduy.chevroletnewway@gmail.com
  DMCA.com Protection Status Phần mềm AZ CRM