Trang chủ » Tư vấn bảo hiểm ô tô » Bảo hiểm ô tô chuyên nghiệp - ShowroomChevrolet
 • Bảo hiểm ô tô chuyên nghiệp - ShowroomChevrolet

 • Đến với Chevrolet Newway Quý Khách Hàng sẽ được hưởng một dịch vụ bảo hiểm ô tô chuyên nghiệp nhất, sự khác biệt được tạo ra từ những con người rất tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.


   
  BẢO HIỂM Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

  Kính thưa Quý khách hàng!

  Thay mặt cho Công Ty Cổ Phần Ô Tô Con Đường Mới – Chevrolet Newway – Phòng bảo hiểm xin cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng bảo hiểm tại Chevrolet Newway. Đến với Chevrolet Newway Quý Khách Hàng sẽ được hưởng một dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, sự khác biệt được tạo ra từ những con người rất tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  SỰ CẦN THIẾT KHI THAM GIA BẢO HIỂM

  Không ai trong chúng ta có thể biết trước tổn thất sẽ xảy ra ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào Chevrolet Newway, vì chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất có xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào. Bằng những năm tháng kinh nghiệm quý báu của mình, chúng tôi luôn sát cánh và sẻ chia trách nhiệm cùng các bạn bên mỗi chặng đường bạn đi. Chevrolet Newway chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng luôn săn sàng phục vụ Quý Khách.

  Đặc biệt đến với Chevrolet Newway bạn sẽ được cung cấp một giải pháp bảo hiểm ô tô trọn gói mà chúng tôi đã lựa chọn từ các đối tác là những doanh nghiệp bảo hiểm có uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay Chevrolet Newway là đại lý hàng đầu của các Công ty Bảo hiểm gồm:  Bảo hiểm Ô tô Liberty, Bảo hiểm Ô tô Bảo Việt , Bảo hiểm Ô tô PTI, PVI,BIC, MIC…

  Luôn luôn đứng về lợi ích của khách hàng, Chevrolet Newway sẽ mang đến các sản phẩm thiết thực với giá phí cạnh tranh nhất thị trường. Bộ phận bảo hiễm sẽ tư vấn giúp khách hàng từ việc thông báo tai nạn cho bảo hiểm, việc hỗ trợ giám định bồi thường cho đến khi xe của Bạn được đưa vào sửa chữa trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.  Hãy tiết kiệm thời gian quý báu của mình, gạt bỏ đi lo toan và tiết kiệm chi phí, Quý khách chỉ cần lựa chọn Chevrolet Newway – Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu để giúp Quý vị được tận hưởng những dịch vụ bảo hiểm và sửa chữa, bão dưỡng ô tô ưu việt nhất.

  LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH KHI MUA BẢO HIỂM TẠI CHEVROLET NEWWAY


  Chiếc xe là tài sản quý giá luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc, bảo vệ gia đình và giúp bạn làm việc một cách hiệu quả. Với Bảo Hiểm Ô Tô  Chevrolet Newway, hãy an tâm vững lái!

  CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM XE Ô TÔ

  1. Bảo  hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc:
  Là loại hình mà tất cả các cá nhân, tổ chức (gồm cả người nước ngoài) sở hữu xe hơi tại Việt Nam phải tham gia theo quy định của nhà nước.
  Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
  Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của hành khách do xe cơ giới gây ra.

  2. Bảo hiểm tai nạn lái phụ và người ngồi trên xe (TNLP & NNTX)
  Những tai nạn xảy ra với người ngồi trong xe tham gia gói bảo hiểm trên khi xe xảy ra tai nạn hoặc sự cố gây thương tích.

  3. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe
  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Quý khách những thiệt hại vật chất đối với xe xảy ra do:
  Những tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong các trường hợp: đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm,…
  Hoả hoạn, cháy nổ .
  Những tai hoạ thiên nhiên: Bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sóng thần, mưa đá, sụt lở,..
  Mất cắp bộ phận xe . Mất cắp ,mất cướp toàn bộ xe.
  Hành vi ác ý ,cố ý phá hoại của người khác.
  Cam kết của chúng tôi là “ Tận tâm vì sự an vui và hạnh phúc của khách hàng “
 • Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Phần mềm AZ CRM

  Địa Chỉ: 183 Phố Yên Lãng (378 đường Láng rẽ phải 50 m) - Phường Thịnh quang - Đống Đa - HN
  Hotline: 0966 35 7777
  Mail: ngocduy.chevroletnewway@gmail.com
  DMCA.com Protection Status Phần mềm AZ CRM